Tư vấn lắp thang máy bệnh viện

Các loại thang máy đều có cơ chế hoạt động giống nhau. Tuy nhiên thang máy được lắp đặt trong bệnh viên với mục đích vận chuyển bệnh nhân (giường bệnh), thiết bị y tế trong bệnh viện… Do đó thang máy vẫn tuân theo tiêu chuẩn giống như thang máy gia đình, thang máy chung cư, thang máy tải hàng..

Bệnh viện là nơi có tần suất sử dụng thang máy liên tục, đặc biệt cần sự ổn định nhẹ nhàng, êm ái. Vì vậy cần tuyệt đối tuân thủ các quy định, tiêu chuẩn an toàn thang máy khi lắp đặt.

Thông số kỹ thuật thang máy bệnh viện Fuji

  • Tải trọng (trọng lượng tải) của thang máy Fuji: Trung bình trọng tải từ 350kg – 2000kg .
  • Cabin thang máy bệnh viện: Diện tích cabin phải rộng, tất cả thang máy đều có thể để được giường bệnh đơn, một số bệnh viện sẽ lắp thang ưu tiên có sức chứa lớn để chở y tá, điều dưỡng, người nhà và một số thiết bị khác khi cần trong quá trình vận chuyển bệnh nhân.
  • Vận tốc: 30-90m/p.
  • Độ sáng: Vừa đủ, thường sẽ thấp hơn ánh sáng sử dụng trong gia đình, chung cư.
  • Lan can: Nên lắp thêm bộ phận chống va đập.
  • Tùy theo nhu cầu từng bệnh viện có thể lắp thêm bảng gọi tầng, bảng điều khiển dành cho người khuyết tật, phục vụ bệnh nhân trong trường hợp đặc biệt.

Tính an toàn của thang bệnh viện

Thang máy chở bệnh nhân được thiết kế và chế tạo đặc biệt để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình di chuyển bệnh nhân. Tiêu chí an toàn phải được đặt lên hàng đầu bởi đây là loại thang máy đặc thù dùng để vận chuyển bệnh nhân, vật tự y tế.Thang bệnh viện thường được trang bị thêm lan can mềm để chống va đập trong quá trình vận chuyển, phòng những sự cố xảy ra, vận hành không ồn. Ngoài ta cần dừng tầng chính xác và không gây xóc làm ảnh hưởng đến tâm lý của bệnh nhân.

Thang ứng dụng ng nghệ hiện đại

Thang máy fuji sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần. Hệ thống điện hoạt động ổn định là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất trong toàn bộ thang máy.

Chất lượng cao

Như đã đề cập ở trên, thang máy bệnh viện là một loại thang đặc thù, chuyên sử dụng trong các bệnh viện. Vì vậy, yêu cầu nghiêm ngặt về ng năng, hiệu năng và chất lượng sản phẩm.Tính chính xác cao. Hệ thống điều khiển linh hoạt, thông minh, xử lý thông tin, lệnh gọi tầng một cách nhanh chóng và logic. Đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của khách hàng trong thời gian ngắn.

Thang máy bệnh viện Fuji có tốt không

Thang máy FUJI được thiết kế ng năng an toàn với ưu thế có kết cấu mạnh mẽ, ổn định, bền và an toàn nên có thể giảm thiểu các rủi ro xảy ra khi sử dụng thang máy. Ưu điểm đó khiến cho thang máy FUJI là sự lựa chọn lý tưởng cho nhà máy, kho, các tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, thư viện. Nhân viên của FUJI sẽ luôn sẵn sàng phúc đáp thắc mắc của khách hàng.

Các dự án tiêu biểu

Menu