TRANG TRÍ THANG MÁY

Trang trí thang máy đáp không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, bảo vệ tránh bụi, bẩn… ảnh hưởng đến hoạt động mà còn giúp tăng giá trị của cả tòa nhà. Dịch vụ của công ty thang máy Fuji Việt Nam đạt tiêu chuẩn công nghệ cao sẵn sàng mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

Tại sao nên trang trí thang máy

– Trang trí thang máy giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc hoặc nhà ở. Với những công trình hiện đại khách hàng nên lựa chọn tranng trí thang để tăng độ hài hòa.

– Bảo vệ thang máy: Việc trang trí còn giúp thang luôn mới, tránh bụi bẩn, trầy xước vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hoạt động của thang.

– Đối với bất kỳ thiết bị thang máy nào khi lắp đặt xong và đưa vào sử dụng thì trang trí thang máy là khâu không thể bỏ qua. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị thang máy, không gian của cả toà nhà. Người sử dụng thang máy khi dùng một thiết bị được quan tâm tới việc trang trí, bài trí sẽ có cảm giác thoải mái, thiện cảm hơn rất nhiều. Đây cũng là cách nâng cao giá trị cho thiết bị thang máy cũng như giá trị của cả toà nhà.

Các hình thức trang trí thang máy phổ biến:

Trang trí thang máy bằng giấy dán

Đây là hình thức trang trí cabin thang máy phổ biến nhất. Vật liệu được sử dụng là loại giấy dán tường nhập khẩu chất lượng cao. Hơn nữa giấy nhẹ và có giá thành rẻ nên được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Sử dụng loại giấy dán tường nhập khẩu này hoàn toàn phù hợp để dán cabin, vách cửa tầng. Một điểm cộng của giấy dán tường chính là dễ dàng thay đổi nhằm mang đến sự đa dạng hơn cho không gian.

Trang trí thang bằng inox màu hoặc inox hoa văn

Đây là hình thức trang trí cabin thang máy phù hợp với các công trình công cộng. 

Nếu lựa chọn trang trí bằng inox, khách hàng nên quyết định ngay từ đầu và làm việc với công ty cung cấp thang máy cho tòa nhà mình. Với cách làm này sẽ tiết kiệm và dễ dàng hơn trong quá trình thi công.

Hiện nay có 2 loại: inox màu và họa tiết hoa văn. Vật liệu trang trí thang máy có độ bền cao, giá thành thấp và được cung cấp ngay bởi công ty lắp đặt thang máy. Vì vậy, khách hàng không cần phải tốn thời gian để tìm kiếm đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, nếu lựa chọn inox để làm vật liệu trang trí cabin thang máy cần được bảo quản tốt để tránh xây xước khiến inox nhanh chóng cũ đi.

Ốp gỗ cho thang máy

Ốp gỗ là hình thức phức tạp nhất khi tiến hành trang trí thang máy. Công đoạn ốp gỗ được thực hiện sau khi hoàn tất lắp đặt và được đơn vị cung cấp thang máy bàn giao lại cho người quản lý.

Khi lựa chọn trang trí bằng cách ốp gỗ, khách hàng cần liên hệ với công ty chuyên cung cấp gỗ và các dịch vụ liên quan tới lắp đặt để lựa chọn loại gỗ bạn mong muốn. Đồng thời đưa ra phương án thiết kế, cân nhắc giá thành cũng như thi công để việc ốp gỗ cabin thang máy diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Một lưu ý cho những ai thích ốp gỗ cho cabin thang máy là bạn hãy chọn loại gỗ nhẹ bởi nếu trọng lượng của gỗ quá nặng có thể làm ảnh hưởng không nhỏ tới tải trọng của thang máy. Từ đó chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành của thang máy.

Một số mô hình trang trí cabin thang máy:

Menu