TƯ VẤN KỸ THUẬT THANG MÁY

Công ty thiết bị thang máy Fuji luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng, đối tác trong suốt quá trình từ tư vấn đến dịch vụ hậu mãi. Đội ngũ kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng. 

>> Xem thêm: Thang máy gia đình

Đối với mỗi công trình, Fuji Việt Nam luôn có đội ngũ tư vấn kỹ thuật khảo sát kỹ lưỡng, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, việc thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo kỹ thuật hoặc tham gia các hội thảo do Fuji tổ chức giúp nhân viên nắm vững về các dòng thang mới, các yếu tố kỹ thuật phức tạp.

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật thang máy Fuji Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng phương án tốt nhất. Chỉ cần khách hàng cung cấp kích thước hố thang máy, trọng lượng cần tải, chỉ 10 phút sau, chúng tôi sẽ gửi lại bạn bản vẽ kỹ thuật tham khảo.

Để đưa ra được quyết định đúng đắn, Quý khách hàng tham khảo một số tiêu chí chọn thang máy

1. Chọn loại thang: Trước tiên cần phải tìm hiểu về  các loại thang máy hiện có trên thị trường. Dòng thang máy tải khách phổ biến được chia làm 2 loại: thang máy thủy lực và thang máy sử dụng motor kéo. Thông thường  thang máy thủy lực có giá thành cao hơn.

2. Yếu tố thứ hai là chiều cao của công trình: Loại thang máy thủy lực chỉ phù hợp với những công trình có chiều cao hành trình thấp. Ngoài ra chiều cao công trình cũng ảnh hưởng đến việc lựa chọn tốc độ cho thang máy.

3. Lựa chọn tải trọng thang máy: Tùy vào diện tích mặt bằng, số lượng thang máy dự kiến mà chọn tải trọng cho phù hợp. Ở những trường hợp cụ thể, đơn vị cung cấp thang máy sẽ đưa ra giải pháp tư vấn thích hợp nhất cho chủ đầu tư.

4. Lựa chọn kích thước thang máy: Thang máy tải khách tiêu chuẩn, có kích thước tiêu chuẩn ứng với tải trọng. Tuy nhiên một số loại thang với mục đích sử dụng đặc thù sẽ có kích thước khác. Ví dụ: thang máy chở giường bệnh, kích thước cabin và cửa thang phải đảm bảo để có thể đẩy vào và đặt vừa một chiếc giường bệnh.

5. Về thiết bị của thang máy: Ở Việt Nam, hiện tại đang phổ biến hai dòng thang máy, một là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với giá thang tương đối cao và thang máy nội với thiết bị nhập khẩu còn phần cabi làm trong nước. Thang máy nhập khẩu thì thiết bị theo tiêu chuẩn của hãng nên nếu tài chính dư dã thì việc lựa chọn chỉ là chọn giữa các thương hiệu nhà sản xuất. Còn thang máy sản xuất trong nước, khi đặt mua chủ đầu tư cần phải xem xét chi tiết từng thiết bị chính của thang về nhãn hiệu cũng như xuất xứ.

6. Giá thành: Tùy vào quy mô, mục đích sử dụng của công trình (ví dụ là chung cư cao cấp hay chung cư bình dân) và nhất là vốn đầu tư dành cho hạng mục thang máy như thế nào để đưa ra quyết định lựa chọn thang máy. 

7. Vấn đề hậu mãi: Thang máy cần phải được bảo trì định kỳ hàng tháng nên vấn đề bảo hành bảo trì thang máy sau bán hàng cũng phải được đặc biệt lưu tâm. Trong thời gian bảo hành thì việc bảo trì và sửa chữa là miễn phí, tuy nhiên hết thời gian bảo hành, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, chủ đầu tư nên ký bảo trì định kỳ, vì vậy phí bảo trình như thế nào cũng cần phải được xem xét khi lựa chọn thang máy.

8. Cuối cùng là lựa chọn nội thất cho thang máy: Như đã biết, thang máy cũng góp phần làm đẹp cho công trình nên việc lựa chọn nội thất cabin làm sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể cũng là việc cần bàn khi quyết định mua thang.

Dịch vụ của chúng tôi không những đảm bảo độ an toàn cho quý vị mà còn đảm bảo bền vững đối với thiết bị được đầu tư. Dịch của chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi luôn có các phương pháp cụ thể để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn những phương án tôt nhất, hợp lý nhất cho khách hàng!

Menu