GIỚI THIỆU

Thang máy Fuji Việt Nam

Công ty thang máy Fuji Việt Nam là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối thương hiệu thang máy Fuji tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2015, Công ty thang máy Fuji Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, nghiên cứu và đưa vào thị trường nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc thù ngành xây dựng trong nước.  Fuji Việt Nam đã trở thành một trong số doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thang máy Fuji tại Việt Nam. Với sự tin tưởng của khách hàng, Fuji Việt Nam đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ trong các công trình xây dựng như: trung tâm thương mại, tòa nhà, văn phòng, biệt thự nhà ở…luôn là niềm tin và sự an toàn tuyệt đối, cuộc sống tiện nghi của người dùng.

Chiến lược phù hợp, tầm nhìn đúng đắn cùng với phương châm tất cả vì niềm tin của khách hàng, sự an toàn của người dùng, thang máy Fuji Việt Nam đã liên tục khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường. Trong suốt tiến trình xây dựng, phát triển công ty liên doanh Fuji Việt Nam không ngừng nổ lực để trở thành đơn vị phân phối thang máy uy tín nhất.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển Fuji Việt Nam tiếp tục nâng cao năng lực của toàn thể nhân viên, nhất là đội ngũ chuyên gia, kỹ sư. Được tuyển chọn khắt khe, theo đúng tiêu chuẩn của ngành các chuyên gia, kỹ sư không những giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao mà còn tận tâm trong tư vấn, hỗ trợ thi công, kỹ thuật…

Lấy niềm tin, sự an toàn và sự tiện lợi trong việc di chuyển, vận chuyển làm nền tảng cho sự phát triển của ngành thang máy, Fuji Việt Nam mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, giá trị thực sự. Triết lý kinh doanh đúng đắn chính là động lực để phát triển và niềm tin tuyệt đối của khách hàng.

 

báo giá thang máy fuji chính hãng

Tầm nhìn

Tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thang máy hiện đại nhằm mang đến giải pháp di chuyển, vận chuyển an toàn, tiện lợi, nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ cho mọi công trình trong nước đến quốc tế.

Sứ mệnh

Trở thành nhà phân phối và bảo trì thang máy hàng đầu Việt Nam bằng việc mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, lấy sự hài lòng của người dùng làm tiêu chí phát triển.

Đa dạng hóa sản phẩm của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng ở mức cao nhất.

Xây dựng đội ngủ nhân viên được đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn khoa học công nghệ và nhận thức rõ về tầm quan trọng của việc đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tiêu chuẩn hóa quy trình làm việc và liên tục cải tiến Chuẩn hóa các quy trình làm việc, thường xuyên xem xét và cải tiến các quy trình để đáp ứng với chuẩn trong Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO.

 

Giá trị cốt lõi

Mang đến sản phẩm tốt nhất, phục vụ tận tâm. Mang lại lợi ích cho đối tác, góp phần phát triển cộng đồng.

An toàn của người dùng chính là triết lý kinh doanh hàng đầu, là nền tảng phát triển ngành thang máy của Fuji cũng như của toàn thị trường.

Phương thức di chuyển, vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi công trình xây dựng.

Luôn cam kết bằng chính hành động của mình. Nổ lực hết mình để thực hiện cam kết với khách hàng.

Menu