Thang máy Orona có mặt tại Việt Nam

Thang máy Orona là của nước nào ?

Orona công ty thang máy hàng đầu của Tây Ban Nha, ra đời năm 1964. Các sản phẩm Orona được sản xuất trong nhà máy đặt tại vùng San Sebastian, trong đó các nguyên vật liệu, thiết bị có xuất xứ châu Âu, tuân theo Tiêu chuẩn châu Âu (1 Single Quality European Standards). Thang máy Orona có chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng xanh châu Âu. Hiện Orona có hơn 200 nhà phân phối trên 100 quốc gia toàn cầu.

Thang máy Orona có mặt tại Việt Nam

Từ năm 2009, qua quá trình hơn 10 năm Orona gia nhập, tìm hiểu và thử nghiệm tại thị trường Việt Nam. Orona đánh giá các đối tác dựa trên các tiêu chí: Năng lực kỹ thuật, năng lực tài chính, chiến lược kinh doanh và đạo đức kinh doanh để lựa chọn một công ty đại diện pháp lý duy nhất cho Orona phân phối độc quyền các sản phẩm thang máy Orona tại Việt Nam.

xem thêm: >> Thang Máy Fuji nhiều mẫu mã đa dạng được nhiều khách hàng tin dùng

Thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam với sản phẩm này rất khắt khe, đòi hỏi sản phẩm đạt chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tính năng và cách vận hành hiện đại của thang máy Orona chiếm nhiều cảm tình với khách hàng Việt. Nguồn điện cung cấp cho cabin và cửa của thang máy là 24V – DC an toàn cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng. Thang vận hành êm ái, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già, trẻ nhỏ. Bộ vi xử lý thông minh được kết nối trực tiếp với trung tâm điều khiển đặt tại Tây Ban Nha là một trong những điểm nhấn của sản phẩm. Khi gặp sự cố, thang Orona có thể nhận được trợ giúp trực tiếp từ bộ phận kỹ thuật thông qua Internet.

Hố Pit ngắn từ 300mm, với đỉnh giếng thang thấp từ 2600mm giúp gia chủ không cần thay đổi kết cấu của ngôi nhà và có thể lắp đặt thang ở nhiều không gian, diện tích.

Các dự án tiêu biểu

Menu